Chính sách giao hàng - TRUNG VIỆT TECHNOLOGY

Chính sách giao hàng

Hình thức giao hàng
THU TIỀN COD
• Lưu ý: Không áp dung cho các sản phẩm
• Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng COD trên toàn quốc.
+ PC – Máy bộ
+ Màn hình
+ Laptop
+ Loa
+ Ghế chơi game
Hình thức giao hàng
KHÔNG THU TIỀN
• Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong nội thành QUY NHƠN
  1. Giao hàng miễn phí tại TP QUY NHƠN đối với đơn hàng trên 500.000đ.
  2. Với khách hàng ở các tỉnh thành khác Trungvietpc sẽ báo phí ship tuỳ theo đơn hàng và địa chỉ của quý khách hàng
  3. TrungVietPC sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h – 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho TrungVietPC tại thời điểm mua hàng.
  4. Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan TrungVietPC sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại
  5. Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. TrungVietPC sẽ gửi hàng cho đối tác vận chuyển giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại TrungVietPC ngay sau khi nhận hàng.
  6. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đảm bảo đúng thông tin sản phẩm khách hàng đã chọn. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. TrungVietPC sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
  7. Những trường hợp như: Khách hàng không cung cấp chính xác địa chỉ cũng như số điện thoại liên lạc, làm trì hoãn gián đoạn hoặc làm chậm thời gian nhận hàng không được tính là lỗi thuộc về TrungVietPC.
• Lưu ý: Khách hàng phải thanh toán tổng giá trị đơn hàng trước .

SẢN PHẨM MỚI

Trả lời